0962744448

Lý do chọn Kích thước tủ quần áo cánh kính

Ngày nay tủ quần áo cánh kính có kích thước lớn hơn các loại tủ quần áo cánh kính trước kia. Do kích thước của ngôi nhà cũng được xây dựng cao ráo và rộng rãi hơn. Vậy kích thước tủ quần áo cánh kính chuẩn, thông dụng hiện nay là gì? Mời các bạn cùng tìm hiểu kích thước tủ quần áo chuẩn, thông dụng hiện nay để lựa chọn tủ quần áo phù hợp nhất.

Kích thước tủ quần áo Cánh Kính

Ngoài việc lựa chọn tủ theo vật liệu thì tiêu chí quan trọng tiếp theo để lựa chọn tủ chính là kích thước tủ quần áo cánh kính. Nó giúp phát huy hết những ưu điểm và công năng sử dụng của đồ nội thất.

Với tủ áo quần có những kích thước cơ bản sau đây cho bạn lựa chọn:

Tủ áo cánh kính

Kích thước tủ quần áo cánh kính  2 cánh kính (2 buồng)

Thông thường kích thước tủ quần áo hai cánh theo phong thủy là 1200x600x2200 (rộng x sâu x cao).

Mẫu tủ áo 2 cánh thường được thiết kế vô cùng nhỏ gọn. Nó phù hợp cho những không gian phòng ngủ nhỏ. Đối với phòng ngủ trẻ em có ít quần áo, phụ kiện thì việc lựa chọn tủ này rất oke.

Kích thước tủ quần áo 3 cánh kính(3 buồng)

Với tủ áo 3 buồng, chiều sâu sẽ dao động trong khoảng sâu: 520 – 600mm. Chiều rộng 1800mm nhưng không được bé hơn 1500mm.

Mục đích nhằm đảm bảo cho việc treo quần áo không bị kính và khó khăn trong việc đóng mở.

Mẫu tủ này được thiết kế với giá treo như tủ 2 cánh. Phần ngăn kéo bên dưới với các khoang chia ngăn mục đích để gia chủ đựng phụ kiện, cà vạt và thắt lưng vv…

Kích thước tủ quần áo 4 cánh kính (4 buồng)

Loại tủ này là lựa chọn phù hợp cho không gian phòng ngủ có kiến trúc rộng rãi hoặc gia chủ thích mua sắm. Mẫu tủ quần áo 4 cánh được ưa chuộng hơn cả. Nó không chỉ có kích thước lớn mà tủ 4 cánh còn được chia thành nhiều khoang nhỏ được bố trí theo thói quen sinh hoạt của gia chủ.

Kích thước tủ đồ 4 cánh là 2400 x 600 x 2200mm (rộng x sâu x cao) trở lên. Trong đó chiều cao của tủ thường được chia thành 2-3 phần, tùy vào nhu cầu sử dụng của gia chủ.

Ở phần đáy tủ hoặc ở phần trên được thiết kế các khoang chứa rộng rãi để cất trữ chăn đệm trái vụ. Những khoang chứa còn lại dùng để treo quần áo hay sử dụng hàng ngày.